ID LINE : @UFACUP88

Y8

Y8

Y8 เว็บเกมออนไลน์ เกม HTML5 เกมบนเว็บ เกมแนวใหม่ รวมเกม เกมนิยมเล่นกันมากสุด 2020

Y8 รวมเกมสนุกๆ ไว้มากมาย เล่นเกมส์ฟรีและเกมส์ใหม่ๆได้ทุกวัน เราอัพเดทเกมส์ทุกวัน และมีเกมส์ออนไลน์หลากหลายแนวให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นเกมกันอย่างจุใจ อาทิ เกมส์แต่งตัว เกมส์แต่งหน้า เกมส์แข่งรถ เกมส์ปลูกผัก เกมส์มายคราฟ เกมส์ผจญภัย เกมส์ต่อสู้ เกมส์จับคู่ เกมส์ขายของ เกมส์ทำอาหาร เกมส์ผี

เกมส์ตกปลาและอื่นๆอีกมากมาย เกมส์ เกมส์ออนไลน์ และเกมส์อื่นๆ อีกมากมายกว่า 10,000 เกมส์ แหล่งรวมแฟลชเกมส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมส์จับคู่ เกมส์ยิงลูกบอล เกมส์เรียงเพชร และเกมส์อื่นๆ อีกมากมายกว่า 10,000 เกมส์ เล่นฟรี!

Adobe จะยุติการพัฒนา Flash ภายในปี 2020 นี้เอง (ซึ่งต่อไปจะใช้ HTML5 แทน) เพื่อเป็นการระลึกความหลัง ทางทีมงานเลยขอนำ 10 เกมบนเว็บในตำนาน ที่เคยเป็นที่นิยมอย่างมากในสมัยนู้น หรือที่หลายคนน่าจะเคยแอบเล่นในห้องเรียนวิชาคอมฯ ด้วยความที่เป็นเกมบนเว็บเบราเซอร์โดยตรง จึงง่ายต่อการสลับโปรแกรมไปมา อีกทั้งส่วนใหญ่เป็นเกมที่พัฒนาจาก
Flash จึงมักเป็นเกมง่าย ๆ เล่นได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องมีเนื้อเรื่องอะไรมากมาย

(เป็นเหตุให้ตัวเกมมักจะมีความ ‘WTF’ ในหลาย ๆ ความหมาย ) สำหรับใครที่ใช้ Google Chrome หรือ Microsoft Edge เนื่องจาก Flash กำลังจากหาย ทางเว็บได้ปิดการเล่น Flash ไว้ก่อน โดยหากเปิดเกมบนเว็บที่มี Flash มันก็จะขออนุญาตเราก่อนทุกครั้ง จุดนี้ให้เราทำการกดปุ่ม “Allow” หรือกดยืนยันเปิดใช้งาน ถึงจะเล่นเกมได้ครับ

เกมY8 ฟรี เกมออนไลน์ ใหม่ล่าสุด เล่นเกมฟรี Y8ทดสอบ ระบบเกมใหม่

Free Game โดยเกมส์ในเว็บไซต์นี้ก็จะเป็น เกมส์แฟลช,เกมส์ HTML5, เกมส์ Shockwave, เกมส์ Unity3D โดยทุกเกมส์ทางทีมงานได้คัดสรรถึงความสนุกของเกมส์ไว้ทุกเกมส์ รับรองเกมได้ถึงความสนุก และไม่เบื่อแน่นอน และในตอนนี้เว็บไซต์ของเรามีเกมส์สนุกๆให้ได้เล่นกว่า 10หมื่นเกม+ เกมส์เลย คอเกมส์ทั้งหลายจงมาเสพเกมส์ใน เกมY8 เป็นชิ้นงานที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นการผ่อนคลายความตรึงเครียด สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่น หรือเป็นกิจกรรมยามว่างอย่างหนึ่งที่ช่วยพัฒนาสมอง หรือความคิด

ประเดิมด้วยเกม Flash เล็ก ๆ ที่น่าจะรู้จักกันดีในชื่อ “เกมช่วยปลาทอง” ตามชื่อเลย ตัวเกมจะให้เราคอยจับปลาทองออกจากกระทะ (ไม่รู้ว่าคนทอดเกิดหน้ามืดอะไร จับปลาทองมาทอดกินซะงั้น) จากนั้นก็โยนลงโถน้ำเพื่อช่วยชีวิต ก่อนจะโดนทอดจนสุกหรือขาดน้ำจนไปสบาย เกมมีแค่นี้จริง ๆ แต่ประเด็นจริง ๆ อยู่ที่ ความยากในตอนหลัง จากแรก ๆ มันจะให้เราช่วยทีละตัว ตอนหลังกลายเป็นหลายตัวพร้อมกัน จนมือเป็นระวิง สุดท้าย Game Over

FOXZ88 ตรงกันข้ามกับเกมปลาทอง Y8เกม นี้จะให้เราคอยย่างเนื้อให้สุกแทน การเล่นก็มีแค่คอยคีบเนื้อไปย่างบนเตา จากนั้นก็พลิกเนื้อไปมาจนกว่าสุก สุดท้ายก็โยนเนื้อใส่ถ้วยน้ำจิ้มเป็นเพื่อกินหรือทำคะแนน แต่หากย่างเนื้อจนไหม้ หลอดสีเขียว ๆ ก็จะยิ่งลดหวบ (จากปกติจะลดลงช้า ๆ ) ซึ่งถ้าลดหมดก็จบเกม แต่หากย่างเนื้อได้ดี ก็จะทำคะแนนไปเรื่อย ๆ นั้นเอง

รวมถึงเกมต่อสู้ สู้จนจบ ต่อสู้เพื่อชนะ เล่นเกมต่อสู้ออนไลน์ที่ดีที่สุด Y8

Y8 ซึ่งในบาง เกมส์ ยังเป็นส่วนช่วยให้คนวัยทำงานได้เกิดจินตนาจนสามารถคิดหรือนึกคิดสิ่งต่างๆได้ เช่นเกมส์ตกแต่ง อาทิเช่น เกมส์แต่งรถ ซึ่งเป็นเกมส์ที่ถูกออกแบบมาเอาใจนักแน่งรถตัวยง ที่ชื่นชอบการดีไซล์สไตล์ รูปร่างสี และโครงสร้างของเครื่องยนต์ เพื่อให้เกิดการเคลื่อนตัวที่ดี เกมส์แต่งบ้าน ที่มีอุปกรณ์ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ครบชุด แล้วแต่จะเลือกห้องไหนเกมส์แต่งตัว ที่มีทั้งเสื้อผ้าอาพรที่ทันสมัย

นำแฟชั่น Y8 เลือกแต่งได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะออกงานกลางคืน หรืองานอะไร แถมยังมีเครื่องประดับตกแต่งให้คุณได้ทำการเลือกใช้ให้เหมาะกับชุดที่สวมใส่อีกด้วย เกมส์แต่งหน้า ทั้งหน้าสวย แฟนซี หน้าผี หน้าดาราเกมส์แต่งห้องทำงาน ให้ถูกต้องตามลักษณะการจัดว่างสิ่งของเครื่องใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกด้วยการจัดเก็บเอกสารให้เป็นหมวดหมู่สำหรับการทำงานให้มากที่สุด เกมส์แต่งห้องนอนแสนน่ารัก ซึ่งเลือกได้ทุกประเภทความน่ารัก เกมส์แต่งหน้าเค้ก ที่เพิ่มจินตนาการสำหรับท่านที่อยากออกแบบหรือดีไซต์หน้าเค้กให้เหมาะกับคนที่คุณรักมากที่สุด

ข้อดีของ เว็บแทงบอล UFADNA.COM

1. ฝาก – ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 10 วินาที
2. เรามีช่องทาง ไว้บริการลูกค้า มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Line Facebook ไว้บริการลูกค้าสมาชิกทุกท่าน
3. บริการ ทางเข้า เว็บไซต์พนันออนไลน์ในกรณีที่เว็บไซต์หลักเข้าไม่ได้สามารถพิมพ์
URL : UFADNA.COM แล้วไปยังหน้า ทางเข้าเว็บไซต์พนันออนไลน์เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก ได้ทั้งทาง Desktop , Mobile และ Tablet
4. เรามีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่เรามีวิธีเล่น สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอนเรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ เรามีทีมงานดูแลลูกค้าตลอด24ชั่วโมง
5. เรามีโปรโมชั่น ข้อเสนอสิทธิพิเศษมากมายไว้ตอบโจทย์ลูกค้านักพนันทุกท่าน
6. รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ Security ขั้นสูง รับรองได้ว่า ข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเป็นลูกค้าที่เดิมพันกับเรา แล้วเงินท่านจะศูนย์หาย

สมัครสมาชิกรับรหัสเข้าเล่น เว็บหลัก ไม่ผ่านเอเย่นต์ สนใจสมัคร รับเครดิตฟรี แอดไลน์ ด่านล่างได้เลยครับ

ลิ้งสมัครเว็บตรง WWW.UFADNA.COM >> แอดไลน์ ไอดี : @UFADNA.V2 (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะค่ะ)


ทดลองเล่น

สมัคร

โปรโมชั่น

ฝาก-ถอน