ID LINE : @UFACUP88

H Game

H Game

H Game เกมสำหรับผู้ใหญ่ ปลุกความเป็นชายในตัวคุณ

หลายคนอาจยังไม่รู้จักหรือคุ้นเคยกับ H Game มากนัก เพราะเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายเกือบร้อยละ 99% เกมส่วนใหญ่มีเนื้อหาค่อนข้างลามกและมีคำหยาบคาย ดังนั้นเกมประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์เท่านั้น แต่หากใครสนใจเล่น สามารถหาเล่นได้ง่ายๆบนเว็บ เกมออนไลน์ เพียงสมัครสมาชิก ก็เล่นได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทำไม H Game ถึงกำลังโด่งดังในไทย

เป็นที่รู้กันดีว่า HGame หรือ เกมแนว 18+ ไม่ค่อยแพร่หลายมากในไทย ด้วยวัฒนธรรมและข้อจำกัดต่าง ๆ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ค่านิยมความเชื่อก็เปลี่ยนตาม ผู้คนเปิดกว้างในเรื่องสิทธิเสรีภาพกันมากขึ้น UFA ทำให้เริ่มมีอิสระในการทำในสิ่งที่ชอบได้โดยอยู่ภายใต้การควบคุมหรือไม่สร้างความเสียหายต่อผู้อื่น แต่คุณรู้หรือไม่ว่า HGame เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากในญี่ปุ่นมากว่าหลายทศวรรษ และในช่วงยุคแรกเริ่มชาวไทยที่มีความสนใจทำได้เพียงแค่การซื้อในรูปแบบซีดีและนำมาติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ ในปัจจุบันมีความแตกต่างออกไป มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวกลาง ทำให้คุณสามารถเล่นเกมผ่านทางออนไลน์แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จนได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการรู้จักในวงกว้าง และทำให้เกมประเภทนี้เริ่มได้รับความนิยมตามมามากขึ้นนั่นเอง

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม HGame เป็นเกมที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มและมีการจำกัดอายุของผู้เข้าเล่น ดังนั้นหากเป็นเยาวชนหรือเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี จะไม่สามารถเล่นได้ เพราะเนื้อหาบางส่วนไม่เหมาะสำหรับการเล่นเพื่อความบันเทิง อาจกลายเป็นตัวอย่างไม่ดีและมีพฤติกรรมอันไม่สมควร

ความมีเอกลักษณ์ของ HGame

HGame เป็นเกมที่ผลิตขึ้นในญี่ปุ่น ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องอนิเมะหรือการ์ตูน ทำให้ภาพและเสียงส่วนใหญ่มีเอกลักษณ์ตามสไตล์การ์ตูนญี่ปุ่นเกือบร้อยละ 99% เน้นความสมจริงแบบฉบับการ์ตูนไม่เน้นคนแสดง

แนะนำ HGame น่าเล่นปี 2022

หากคุณอยากเปิดโลก HGame เราขอแนะนำให้เล่นเกมต่อไปนี้รับรองติดใจจนไม่อยากถอนตัว

Princess Sacrifice

1. Princess Sacrifice

เป็น HGame แนวเก็บไอเทมตามแผนที่ สำรวจหาสมบัติ มีระบบโชคลาภ และเหตุการณ์ต่าง ๆ เสริมเพิ่มเติมให้การดำเนินเรื่องมีมิติ กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกปีศาจและอสุรกายที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอตาย สิ่งที่ทำได้จึงมีเพียงแค่การเก็บความแค้นเหล่านั้นเอาไว้ แล้วจู่ ๆ วันหนึ่งเธอก็ได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน กับโอกาสที่ถูกยื่นเข้ามาให้เธอสามารถจัดการกับปีศาจและอสุรกายได้ แต่สิ่งที่เธอต้องแลก คือ ร่างกายของเธอเอง

ระบบภายในเกม

 • ระบบการต่อสู้ Turn Base เป็นระบบที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้คิดวิเคราะห์ก่อนสั่งการทหารเพื่อต่อสู้ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ผู้เล่นและศัตรู โดยจะมีการโจมตี ป้องกัน ใช้ไอเท็ม หรือสกิลพิเศษในระหว่างการต่อสู้
 • ระบบทอยลูกเต๋า เพื่อสุ่มรับไอเทมลูกเต๋าใช้ในการต่อสู้ได้
 • ระบบอาชีพ ถูกปลดตามเลเวล (ช่วยเพิ่มพลังโจมตีและหลบหนีการโจมตีของศัตรู) แต่ละสายมีความชำนาญแตกต่างกัน
 • ระบบสกิล การใช้สกิลแต่ละประเภท ทำได้โดยสู้กับศัตรูที่ใช้สตินั้นหลาย ๆ ครั้ง จึงจะได้รับสกิลนั้นมา

จุดเด่นของ HGame princess Sacrifice

 • การนำเสนอแนวความคิดผ่านตัวละคร เหตุการณ์ และหลักฐานทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้คุณเข้าใจและตีความหมายได้ด้วยตัวเอง
 • ตัวเกมไม่บังคับตายตัวว่า ให้ทำอะไรก่อนหรือหลัง
 • ได้เจอเหตุการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ
CHAOS CHILD

2. CHAOS : CHILD

เป็น H Game แนวนิยายกับการดำเนินเรื่องเพื่อให้สอดคล้องกับตัวละครในโรงเรียน ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกสวยงามตามแบบฉบับการ์ตูนอนิเมะ

ความโดดเด่น

 • ความเซ็กซี่เยอะแต่ไม่มาก ซึ่งจัดได้ว่า อยู่ในระดับที่กำลังดี
 • เรื่องราวน่าติดตาม

ข้อเสีย

 • อาจมีบางส่วนของเกมที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับความรุนแรงและเลือด
VR kanojo

3. VR kanojo

เป็น HGame โลกเสมือนที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวสุดสมจริงแนว Simulation 18+ กับเรื่องราวของชายหนุ่ม (พระเอก) คิดไม่ซื่อกับหญิงสาวเพื่อนบ้าน (นางเอก) ภายในตัวเกมคุณจะได้รับบทบาทเป็นชายหนุ่มที่ต้องสร้างความสัมพันธ์อันดีแก่หญิงสาว ต้องบอกเลยว่า เนื้อเรื่องเกมนี้อาจทำให้คุณคิดไม่ซื่อมากกว่าตัวละครอย่างแน่นอน ดังนั้นหากอยากเล่นเตรียมทิชชูไว้สักห่อคงพอช่วยได้ช่วย (เช็ดเลือดกำเดา)

Senran Kagura Bursk Re Newal

4. Senran Kagura Bursk Re : Newal

เกมHGame แนว Action battle กับเรื่องราวของซามูไรสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่น แข่งขันประชันฝีมือกันเพื่อเป็นยอดแห่งซามูไร ภายในเกมจะมีเหล่าซามูไรสาวมาสร้างความบันเทิงให้กับคุณตลอดทั้งเรื่อง

จุดเด่น

 • มีฉาก 18+ เยอะ
 • เปลี่ยนชุดตัวละครได้ตามใจชอบ
 • เนื้อเรื่องน่าติดตาม
Kaikoku

5. Kaikoku

HGame กับเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของเหล่าบรรดาสาวๆ และชายหนุ่มที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและมีส่วนร่วมกับตัวละครตลอดทั้งเกม

จุดเด่น

 • ภาพสวยสมจริงมีให้เลือกทั้ง 2D และ 3D
 • สามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ไปจนถึงอวัยวะต่าง ๆ ของตัวละคร
 • สร้างตัวละครเองได้ (Sims)
 • ฉาก 18+ 20+ เยอะ

หากคุณสนใจอยากจะเล่นเกม H Game แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ UFADNA

สล็อต เว็บตรง เว็บเดิมพันที่รวบรวมเกมให้คุณได้เล่นแบบจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะมองหาเกมแนว 18+ หรือเกมทำเงินเราก็มีให้คุณ เพียงสมัครสมาชิกเท่านั้น อย่ารอช้าสมัครเลย!

สมัครสมาชิกรับรหัสเข้าเล่น เว็บหลัก ไม่ผ่านเอเย่นต์ สนใจสมัคร รับเครดิตฟรี แอดไลน์ ด่านล่างได้เลยครับ

สมัครเว็บตรง แอดไลน์ ไอดี : @UFADNA.V2 (อย่าลืมใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะค่ะ)


ทดลองเล่น

สมัคร

โปรโมชั่น

ฝาก-ถอน